2Candles.com

ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:

 
      กระดานสนทนา
 
MEMBER
BY:taey6666
ไอพีซ่อนไว้จ้า
2011-01-15 11:43:11
สนทนาทั่วไป
      พยากรณ์ดวงชะตาประจำ วันศุกร์ ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๙
พยากรณ์ดวงชะตาประจำ วันศุกร์ ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๙

วันนี้จะมีการเปลี่ยแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือ โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานที่ทำอยู่ วันนี้อย่าคาดหวังกับเรื่องความรักเพราะจะทำให้ผิดหวังได้ จะรักใครชอบใครควรมีสติ และระวังเรื่องงานเอกสารต่างๆ


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ชีวิตกำลังดำเนินไปอย่างเร่งรีบพร้อมๆ จึงอาจเป็นช่วงที่ทำให้คุณเกิดความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติซึ่งมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่ค่อยมีความสุขในการทำงานสักเท่าไหร่ การเงินวันนี้ให้ระวังรายจ่ายที่คาดไม่ถึง ดังนั้นจะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้รอบคอบ หากสุรุ่ยสุร่ายมีโอกาสจะเป็นหนี้เป็นสินสูง


คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไขให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เชื่อมั่นในตัวเองและอย่ากังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงจะทำให้คุณเสียโอกาสและเวลากับสิ่งที่ดีกว่า การงานอยู่ในจังหวะที่ราบรื่น ทุกอย่างมีแนวโน้มไปได้สวย ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ ด้านการเงินวันนี้ไม่ดีนัก เพราะมีภาระรับผิดชอบบางอย่างจากคนอื่นที่นำมาให้แต่ก็ต้องยอมจ่ายเงินเพื่อตัดปัญหาที่ทำให้เกิดความรำคาญใจ


คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อย่าตัดสินคนจากภายนอก เพราะอาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆในการทำความรู้จักกับคนที่ดี การงานต้องเผชิญกับกิริยาที่ไม่ดีจากใครบางคนและหาความสุขจากการทำงานได้น้อยลง วันนี้รายรับรายจ่ายยังมีให้หมุนได้คล่องมือ แต่หากไม่รู้จักเก็บออมอนาคตคุณจะลำบากแน่นอน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินทองไปกับเรื่องของสุขภาพ


คนเกิดวันพุธ

วันนี้ถ้าคุณมีปัญหาที่รอการอแก้ไขมาเป็นเวลานาน ทางออกของปัญหาจะปรากฏขึ้น การงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การติดต่อประสานงานต่างๆ มีการพัฒนาไปในทาง ที่ดีขึ้น หากปรับเปลี่ยนแผนงานหรือแนวทางใหม่ๆจะยิ่งทำให้งานได้รับผลตอบแทนที่ดีมากขึ้น วันนี้คุณจะจ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องตกแต่งซ่อมแซมหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยไม่เช่นนั้นก็กำลังรวบรวมเงินเพื่อทำกิจกรรมบางอย่างภายในบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณจะได้มีโอกาสพบเจอประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในชีวิต แต่คุณต้องระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากการทำงาน ยังมีอุปสรรคเกิดขึ้นแม้เป็นเพียงเรื่องจุกจิกกวนใจ แต่ก็เข้ามาบ่อยจนทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย วันนี้ให้ระวังบุคคลที่สามที่จะนำความเดือดร้อนมาให้คุณและคนรักต้องทะเลาะกัน ด้านการเงินเข้าทำนองเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย และคุณก็มักมีหลายเหตุผลให้ต้องนำเงินไปใช้จ่าย ให้คำนึงถึงความจำเป็นก่อน

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้คุณอาจจะเบื่อกับสิ่งที่คุณทำหรือเจออยู่ ขอให้อดทนและมองว่าเป็นบทเรียนในการฝึกฝนความชำนาญ วันนี้เป็นอีกวันที่ดีสำหรับคุณ เพราะจะขยับไปไหนก็มีแต่คนช่วยเหลือ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด วันนี้ปัญหาการเงินเริ่มก่อตัวแล้ว หนี้สินที่คุณไปหยิบยืมมาจากคนอื่นเริ่มมีมากขึ้น ระวังจะใช้คืนไม่หมด อย่าใช้จ่ายเกินตัว


คนเกิดวันเสาร์

วันนี้คุณมีความพร้อมที่จะเดินทาง หลายคนมักไปเพื่อช่วยเหลืองานของคนอื่น วันนี้อาจเจอเรื่องที่คุณรอคอยมานานในที่ทำงานที่จะช่วยกระตุ้นพลังให้คุณทำงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ความรักควรพูดจากันแบบตรงไปตรงมา ไม่โกหกเพื่อแค่ให้สบายใจเพราะอาจทำให้คนรักยิ่งหวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน ส่วนคนโสดอาจได้พบคนที่ถูกใจจากการเดินทางไกล ด้านรายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รายรับต่างๆ ที่หวังไว้เริ่มเข้ามาให้เก็บออมมากขึ้น บางคนมีดวงด้านโชคลาภอาจจะได้ลาภลอยแบบไม่คาดคิด อย่าลืมไปทำบุญทำทานด้วย


      ความคิดเห็น / Comment
เฉพาะสมาชิกครับ