2Candles.com

ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:

 
      กระดานสนทนา
 
MEMBER
BY:taey6666
ไอพีซ่อนไว้จ้า
2011-01-15 11:43:11
สนทนาทั่วไป
      พยากรณ์ดวงชะตาประจำ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๙
พยากรณ์ดวงชะตาประจำ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๙


วันนี้วันพระควรใส่บาตร ทำบุญ สวดมนต์ภาวนา อยู่ในศีล๕ และ ควรหลีกเลี่ยงเรื่องเจ้าชู้หรือสุ่มเสี่ยงในทางประพฤติผิดในกาม ทำอะไรควรใจเย็นๆใช้สติๆ และจะประสบผลสำเร็จในการงานใดๆ ด้วยเมตตา


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะได้รับข่าวดีหรือข่าวที่ทำให้ความอึดอัดใจเบาบางลง สถานการณ์ที่ไม่ดีต่างๆ เริ่มคลี่คลาย การงานต้องระวังข้อมูลที่ผิดพลาดหรือล่าช้า อาจมีผลทำให้การงานเกิดติดขัดหรือหยุดชะงัก วันนี้การเงินเป็นปกติดี ยังพอมีให้ใช้ได้ไม่ขาดมือ มีโชคลาภเข้ามาเล็กน้อย ให้คุณได้ชื่นใจ


คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ควรดูท่าทีให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยคิดทำการใดๆ และควรระมัดระวังข้อมูลที่ผิดพลาดจะเป็นเหตุให้เกิดเรื่องเสียหาย ส่วนงานที่คั่งค้างอยู่ ควรจะรีบสะสางของเก่าให้เสร็จ เพราะงานใหม่กำลังจ่อคิวเข้ามาหาคุณอีกเพียบ หากบริหารเวลาได้ดีการงานจะต้องราบรื่นแน่นอน วันนี้เงินมีเข้ามาจากหลายทาง ทั้งจากงานประจำ และงานพิเศษ ถือเป็นช่วงที่มีเงินใช้จ่ายอย่างคล่องตัว


คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะเสียเวลาส่วนใหญ่ไปกับการรอคอย เรื่องนัดหมายต่างๆ ไม่เป็นไปตามนัด จึงอดที่จะแสดงอารมณ์ออกมาระหว่างการเดินทางไม่ได้ การงานไม่ติดขัดสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เพื่อนร่วมงานยังช่วยส่งเสริมและสามัคคีกันดีกว่าเดิมอีกด้วย วันนี้รายรับยังคงที่และรายจ่ายก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง หากวางแผนให้ดีมีโอกาสที่จะมีเงินเหลือเก็บ


คนเกิดวันพุธ

วันนี้การให้กำลังใจตัวเอง จะทำให้คุณสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ คุณจะได้ทำงานที่ยาก เพราะเป็นงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน คุณต้องร่วมมือร่วมใจกันทำงานเป็นหมู่คณะจึงจะเกิดผลดี วันนี้จะได้เงินจากคนรักหรือคนใกล้ชิด เรียกว่าเงินเสน่หา ได้จากความรักความชอบเป็นการส่วนตัว แม้จะเคยได้บ่อยๆ แต่ครั้งนี้จะมีพิเศษ เช่น ข้าวของเครื่องใช้ เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก


คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อย่าดูถูกความสามารถของตัวเองว่ามีน้อย จงพากเพียรต่อไปแล้วความสำเร็จจะเดินทางเข้ามาหาคุณ คนทำงานจงสื่อสารกับคนอื่นหรือยอมรับฟังคำแนะนำของคนที่ฉลาดกว่าจึงจะเป็นผลดี วันนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน พึ่งพาขอความช่วยเหลือใครไม่ได้ ยามเดือดร้อนเงินตราคนพากันหลบหนี เงินที่เห็นอยู่ตรงหน้ายังไม่มาในวันนี้ ต้องใช้ระยะเวลา


คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เรื่องที่คุณคิดว่าเลวร้ายมันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด ดังนั้นอย่าตีตนไปก่อนไข้ ด้านการงานคุณควรตั้งหน้าตั้งตากับปัจจุบันและทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างตั้งใจ แล้วปัญหาต่างๆ จะผ่านพ้นไป วันนี้คุณยังคงต้องรับผิดชอบกับรายจ่ายอยู่เพียงคนเดียว จะใช้จ่ายก็ยังไม่คล่องตัวอย่างที่ใจคิด ดังนั้นจึงควรประหยัดเอาไว้ วันข้างหน้าจะได้ไม่เดือดร้อน


คนเกิดวันเสาร์

วันนี้เมื่อคุณเปลี่ยนบางสิ่งที่อยู่รอบตัวได้ก็สามารถผ่านสถานการณ์ยุ่งยากนี้ได้ และเมื่อผ่านช่วงนี้ไปได้ ชีวิตก็มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้น มีความพลิกผันทางธุรกิจ มีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ปรับเปลี่ยนสายงาน ทำให้คุณเกิดภาวะความกดดัน ควรดื่มนำ้เยอะๆและสูดหายใจลึกๆ ด้านการเงินต้องระวังเพราะคุณอาจเสียรู้ได้ง่าย รายจ่ายที่ไม่สมควรจ่ายก็ควรยับยั้งเอาไว้ก่อน ไม่เช่นนั้นจะทำให้คุณต้องรู้สึกเสียใจในภายหลัง      ความคิดเห็น / Comment
เฉพาะสมาชิกครับ