2Candles.com

ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:

 
      กระดานสนทนา
 
MEMBER
BY:banana
ไอพีซ่อนไว้จ้า
2011-01-15 11:43:11
สนทนาทั่วไป
      พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๙

พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันพุธ ที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๙

ความสำเร็จต่างๆนั้นรอท่านอยู่ข้างหน้า แต่ท่านไม่ควรคาดหวัง และใฝ่สูงจนเกินตัว ควรดูจากสภาพความเป็นจริง และความสามารถของตนเองด้วยว่าจะทำได้จริงแค่ไหน และขอให้นึกถึงคำสั่งสอนของครูบาอาจารย์ไว้ให้มาก

ท่านที่มีอักษรนำหน้าชื่อขึ้นต้นด้วย “ ฟ ” ให้ระวังโรคเกี่ยวกับเท้า ต้นขา และโคนขา

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านจะได้รับข่าวดี ข่าวจากทางไกล หรืออาจจะได้รับส่วนแบ่งต่างๆจากธุรกิจที่เคยติดต่อไว้ คู่ครองคนรัก มารดา และเพื่อนร่วมงานของท่าน จะเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำ คอยให้ความช่วยเหลือแก่ท่านเป็นอย่างดี และท่านจะได้รับความสนับสนุนจากคนรอบข้างอีกด้วย สีที่แนะนำ คือ สีเหลือง

ท่านที่เกิดวันจันทร์           
วันนี้ท่านจะมีความทะเยอทะยาน มักใหญ่ใฝ่สูง อาจทำอะไรที่เกินตัว ซึ่งอาจสร้างความเดือดร้อนให้เกิดขึ้นกับตนเองได้ จึงขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก จะทำการใด ขอให้คิด พิจารณาไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน ก่อนลงมือทำ จะเป็นการดีแก่ตัวท่าน  สีที่แนะนำ คือ สีน้ำเงิน

ท่านที่เกิดวันอังคาร          
วันนี้ท่านจะต้องเจอกับเหตุการณ์บางอย่างที่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย ความยุ่งยากต่างๆ จนทำให้ท่านตัดสินใจทำบางอย่างลงไป โดยขาดการยั้งคิด ทำไปตามอารมณ์ของตัวเอง ซึ่งอาจจะนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านเอง จึงขอให้ท่านมีสติ ควบคุมอารมณ์ของตนเอง ค่อยๆคิดไตร่ตรอง ค่อยๆเจรจา จะช่วยบรรเทาปัญหาต่างๆได้ สีที่แนะนำ คือ สีเหลือง

ท่านที่เกิดวันพุธ 
วันนี้ท่านต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรง เป็นที่พึ่งพิง คอยให้ความช่วยเหลือ รับฟังและแก้ไขปัญหาต่างๆให้แก่ทุกๆคนในครอบครัว  ท่านอาจมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นบ้าง แต่ท่านก็มีความสุขใจในสิ่งที่ทำเพื่อครอบครัว สีที่แนะนำ คือ สีเขียว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี          
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกอึดอัดใจเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ ความรัก ชีวิตครอบครัว พูดคุยกันเหมือนจะเข้าใจกันแต่ก็ไม่เข้าใจกัน คุยกันคนละภาษา จึงอาจทำให้ท่านเกิดความเบื่อหน่ายได้ ขอให้ท่านมีความอดทน มีสติ แล้วท่านจะผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ สีที่แนะนำ คือ สีเขียว

ท่านที่เกิดวันศุกร์        
วันนี้ดวงของท่านมีความเด่นทางด้านการเงิน มีทั้งผู้อุปถัมภ์ทางด้านการเงิน และท่านก็พร้อมที่จะใช้จ่ายออกไปด้วย จึงขอให้ท่านวางแผนการใช้เงินให้ดี และท่านจะพบเจอกับเพื่อนสนิทที่คุยกันถูกคอ ปรึกษาปัญหาต่างๆ คุยกันในเรื่องเดียวกันอย่างถูกใจอีกด้วย สีที่แนะนำ คือ สีดำ

ท่านที่เกิดวันเสาร์       
ท่านยังคงต้องระวังในเรื่องของการใช้จ่ายเงินให้ดี ควรมีการวางแผนการใช้เงิน จะช่วยให้ท่านเก็บเงินได้ เป็นกอบเป็นกำ  และท่านจะมีพ่อ หรือญาติผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาที่เป็นเพศชาย คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำต่างๆ เสนอไอเดียใหม่ๆให้แก่ท่านได้เป็นอย่างดี และการเดินทางท่องเที่ยว หรือการเดินทางต่างประเทศ จะนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางด้านทรัพย์สินให้แก่ตัวท่านอีกด้วย  สีที่แนะนำ คือ สีชมพู
      ความคิดเห็น / Comment
เฉพาะสมาชิกครับ