2Candles.com

ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:

 
      กระดานสนทนา
 
MEMBER
BY:banana
ไอพีซ่อนไว้จ้า
2011-01-15 11:43:11
สนทนาทั่วไป
      พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙


พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันอังคาร ที่  ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙

วันนี้ท่านจะไม่ค่อยมีสติพิจารณาไตร่ตรองในเรื่องต่างๆ มีอารมณ์มุทะลุ กล้าได้กล้าเสีย โดยไม่กลัวผลที่จะตามมา และจะมีเรื่องวุ่นวายปนเปเข้ามาในชีวิต ทำให้ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลในการตัดสินใจเรื่องราวต่างๆที่ผ่านเข้ามา และอาจจะมีการสูญเสีย หรือเกิดความเสียหายกับสิ่งของมีค่าของท่าน ท่านควรระมัดระวังไว้ด้วย

ท่านที่มีอักษรนำหน้าชื่อขึ้นต้นด้วย ให้ระวังโรคปวดศีรษะ

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์       
ท่านควรระวังทรัพย์สินอาจเกิดความเสียหาย หรือสูญหายได้ และควรระวังในเรื่องของการเดินทาง ไปไหนมาไหนควรมีการวางแผนก่อนการเดินทาง เพราะท่านอาจเจออุปสรรคระหว่างการเดินทางโดยไม่คาดคิด
สีที่แนะนำ คือ สีดำ

ท่านที่เกิดวันจันทร์           
วันนี้ท่านอยากที่จะใช้เงินไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ใช้เงินเกินความจำเป็น ขอให้ท่านคิดให้ดีก่อนจับจ่ายใช้สอย และท่านอาจมีปัญหาครอบครัว ทำให้ท่านต้องเศร้าโศกเสียใจ หรืออาจจะต้องสูญเสียของรัก สีที่แนะนำ คือ สีเขียว

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ท่านจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันกับผู้ร่วมงาน และอาจทำให้เกิดการกระทบกระทั่ง มีปากเสียงกันเกิดขึ้น ขอให้ท่านใจเย็นๆ ใช้สติให้มาก ไม่ควรวู่วาม และควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย
สีที่แนะนำ คือ สีดำ

ท่านที่เกิดวันพุธ    
ในช่วงนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงาน มักมีเรื่องอึดอัดใจในการทำงาน การติดต่อเจรจาต่างๆก็มีอุปสรรค ขอให้ท่านอดทนไว้ให้มาก อย่าย้อท้อต่องานที่ทำ และจงใช้ความพยายามและความขยันให้มาก เพราะท่านยังมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ในระยะยาวงานของท่านจะออกมาดีและจะได้รับการยอมรับจากทุกคน สีที่แนะนำ คือ สีชมพู

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี                    
ท่านจะมีโชคลาภอันพิเศษที่ท่านคาดไม่ถึง อาจเป็นเงินสด หรือสิ่งของที่ถูกใจ หรืองานอะไรที่ทำไว้ก่อนหน้านี้ จะเริ่มได้รับผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง สีที่แนะนำ คือ สีดำ

ท่านที่เกิดวันศุกร์      
วันนี้จะมีการนัดเจอเพื่อนฝูง เพื่อพบปะพูดคุยกันอย่างถูกคอ และเรื่องที่ท่านสนทนานั้นจะเป็นเรื่องที่ดีๆ ซึ่งจะนำความสุขมาให้แก่ท่านและเพื่อนของท่าน สีที่แนะนำ คือ สีเหลือง

ท่านที่เกิดวันเสาร์       
สิ่งที่ท่านคาดหวังไว้ในเรื่องการเงิน อาจมีการเปลี่ยนแปลง หรือโดนเลื่อนออกไป และควรหลีกเลี่ยงการปะทะคารม หรือจะมีปัญหากับใครโดยไม่รู้ตัว ควรใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวจะดีที่สุด
สีที่แนะนำ คือ สีแดง

      ความคิดเห็น / Comment
เฉพาะสมาชิกครับ